Thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh
Trong suốt quá trình hoạt động, việc thay đổi một số nội dung trên giấy phép kinh doanh để phù hợp với hoạt động kinh doanh hiện tại là vẫn đề thường gặp ở hầu hết các doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có kinh nghiệm trong việc xử lý các thủ tục pháp lý, dẫn đến tốn nhiều thời gian và chi phí không cần thiết. Tuy nhiên khi đến với Kế toán Thiên Bảo, bạn sẽ nhận ra thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh đơn giản hơn rất nhiều!
Thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh gồm có những gì?

Nội dung của việc thay đổi giấy phép kinh doanh thường rất rườm rà, phức tạp đối với những doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm
Khách hàng muốn thay đổi giấy phép kinh doanh thường thay đổi các nội dung sau:
-Thay đổi người đại diện pháp luật
-Thay đổi vốn: tăng hoặc giảm vốn điều lệ
-Thay đổi ngành nghề kinh doanh
-Thay đổi tên công ty
-Thay đổi trụ sở công ty
-Thay đổi thành viên góp vốn, thay đổi cổ đông
-Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp (chuyển đổi từ công ty TNHH sang công ty cổ phần, chuyển đổi từ công ty cổ phần thành công ty TNHH, chuyển đổi công ty TNHH hai thành viên trở lên sang công ty TNHH một thành viên, chuyển đổi công ty TNHH một thành viên sang công ty TNHH hai thành viên trở lên,…)
-Bổ sung, thay đổi, thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh của doanh nghiệp
-Giải thể Doanh nghiệp/giải thể Công ty
-Thay đổi thông tin cổ đông/thành viên hoặc thay đổi số điện thoại, email, tên viết tắt của doanh nghiệp…
Những nội dung thay đổi đăng ký doanh nghiệp khác
Để thực hiện thay đổi giấy phép kinh doanh, doanh nghiệp sẽ cần phải chuẩn bị các thủ tục sau:
Bước 1: Soạn thảo hồ sơ thay đổi giấy đăng ký kinh doanh kèm theo các giấy tờ và tài liệu liên quan đến thủ tục thay đổi giấy đăng ký kinh doanh.
Bước 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tới Phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.
Bước 3: Nhận kết quả: Nếu như bộ hồ sơ của bạn đầy đủ và hợp lệ thì bạn sẽ nhận được kết quả theo quy định của pháp luật.

Tại sao bạn nên lựa chọn Công ty Tư vấn Thiên Bảo?
Nhằm đáp ứng mối quan tâm về dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, công ty tư vấn Thiên Bảo cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh trọn gói. Quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn chuyên sâu về nội dung sửa đổi doanh nghiệp dự kiến, đại diện cho doanh nghiệp làm hồ sơ gửi lên các cơ quan chức năng, tư vấn chi tiết các công việc doanh nghiệp cần làm sau khi có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới và hỗ trợ sửa đổi điều lệ, soạn thảo hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp sau khi hoàn thành công việc,… Đặc biệt, nhân viên của Thiên Bảo sẽ đến TẬN NƠI thực hiện mọi yêu cầu thay đổi của bạn, giao giấy tờ tận nhà và làm xong mới thu phí dịch vụ.
Công ty tư vấn Thiên Bảo là một đơn vị uy tín trong các dịch vụ liên quan đến đăng ký và thay đối giấy phép kinh doanh tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai
Với kinh nghiệm nhiều năm đồng hành cùng doanh nghiệp, Công ty Tư vấn Thiên Bảo tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.
Với đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm, đã từng thực hiện nghiệp vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Đồng Nai cho hàng chục công ty, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp mọi băn khoăn cho khách hàng và sớm đưa ra hướng triển khai công việc tiện lợi nhất, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.
Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai hay bất cứ khu vực nào khác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và phục vụ nhanh chóng, kịp thời nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIÊN BẢO
               MST: 0316021172

Trụ Sở:
255-257 Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
VP Quận 12:
806-A4 Topaz Home , 102 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, Quận 12
VP Bình Dương:
82-5C60 đường NB2, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương
Tel: 0939 000 269 – 0931 472 997 (Zalo)
Email: lvdungketoan84@gmail.com